Hợp phần 2b2 tổ chức lớp tập huấn lập đề xuất xin tài trợ tại Hà Nội

Cập nhật: 21/10/2014 10:01
Xem lịch sử tin bài

Trong tháng 8/2014 và tháng 9/2014, Dự án FIRST tiếp tục triển khai thực hiện hợp phần 2b2 về khoản tài trợ cho nhóm hợp tác nghiên cứu về Khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo với 2 hội thảo tại Cần Thơ và Đà Lạt. Để các đơn vị thụ hưởng tiềm năng hiểu rõ hơn về cách viết một đề xuất, quy trình đánh giá tuyển chọn, ngày 16/10, một lớp tập huấn chuyên sâu đã được tổ chức tại Hà Nội.

Hợp phần 2b2 tổ chức lớp tập huấn lập đề xuất xin tài trợ tại Hà Nội

Dự kiến lớp tập huấn có 60 đại biểu đến từ 25 đơn vị tham dự nhưng thực tế có hơn 100 đại biểu của 40 đơn vị như Ngân hàng Thế giới, các Viện nghiên cứu, trường Đại học, doanh nghiệp nhà nước, cổ phần và tư nhân.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Trần Quốc Thắng – Giám đốc Dự án FIRST bày tỏ niềm vui mừng khi Dự án FIRST nói chung và hợp phần 2b2 nói riêng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị. Ông nhấn mạnh rằng hợp phần 2b2 sẽ tài trợ cho các đơn vị trên tinh thần minh bạch công khai, mở cửa và cạnh tranh công bằng. Ông cũng hy vọng sau lớp tập huấn này, Dự án FIRST sẽ nhận được các đề xuất hợp lý, có tính khả thi cao.

Phần lớn thời gian của lớp tập huấn, ông Vũ Văn Sơn – Trưởng phòng Đấu thầu, Dự án FIRST đã giải đáp các thắc mắc của các đại biểu, hướng dẫn chi tiết cách tạo lập, hoàn thiện và làm rõ những vấn đề liên quan đến việc xin tài trợ của Dự án.

Lớp tập huấn kết thúc vào buổi sáng cùng ngày. 

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn: 


Ông Trần Quốc Thắng - GĐ Dự án FIRST phát biểu khai mạc

Các đơn vị tham dự lớp tập huấn