06/06/2014: Hội thảo "Giới thiệu dự án FIRST và hướng dẫn cách thức tham gia tiểu hợp phần Xây dựng và thí điểm chính sách thu hút các chuyên gia giỏi nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài đến Việt Nam làm việc"

Cập nhật: 29/05/2014 10:24
Xem lịch sử tin bài

Ngày 6/6/2014, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý dự án FIRST, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Giới thiệu dự án FIRST và hướng dẫn cách thức tham gia tiểu hợp phần Xây dựng và thí điểm chính sách thu hút các chuyên gia giỏi nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài đến Việt Nam làm việc”.

Thông tin chi tiết hội thảo như sau:

  • Thời gian: 7h45, ngày 06 tháng 6 năm 2014.
  • Địa điểm: Khách sạn Palace, số 56-66 đường Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong khuôn khổ hội thảo, Ban Quản lý dự án FIRST sẽ giới thiệu tổng quan dự án và các thông tin cụ thể của tiểu hợp phần nói trên cũng như hướng dẫn cách thức tham gia Khoản tài trợ cho các Chuyên gia giỏi nước ngoài về KHCN & Đổi mới sáng tạo. Ngoài ra, hội thảo cũng lắng nghe các chia sẻ, bài học kinh nghiệm từ các trường hợp thành công của chuyên gia kiều bào trở về quê hương sinh sống và làm việc.

Thông qua hội thảo, dự án hy vọng có thể tiếp cận các đối tượng thụ hưởng tiềm năng và các đơn vị trong nước có quan tâm đến việc khai thác và phát huy nguồn tri thức của đội ngũ chuyên gia kiều bào.

Các cá nhân, đơn vị quan tâm đến dự án FIRST và có nguyện vọng tham dự hội thảo vui lòng cung cấp thông tin đơn vị hoặc lý lịch khoa học (đối với đại biểu là các cá nhân) qua địa chỉ ductv@first-most.vn. Các đại biểu phù hợp với nội dung chương trình sẽ được Ban tổ chức gửi xác nhận mời tham dự.